DÂY CÁP ĐIỆN AN LỘC
hotline
Danh Mục Sản Phẩm
Sản phẩm tiêu biểu

CADIVI THAM DỰ HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019 TẠI AN GIANG

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong việc giữ vững và phát triển thị trường, hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao mở đầu chuỗi hội chợ năm 2019 tại tỉnh An Giang với hàng loạt chương trình hoạt động mang chủ đề “Những giải pháp làm chủ thị trường mới”.
Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao” tại An Giang là địa điểm khởi đầu của toàn bộ chuỗi hội chợ diễn ra trong suốt năm trên toàn quốc. Nhằm tăng sự thu hút của người tiêu dùng và tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp thị quảng bá sản phẩm, ban tổ chức hứa hẹn có nhiều cố gắng mới trong hoạt động giới thiệu, tuyên truyền tới người dân địa phương, cũng như sự mới lạ trong công tác tổ chức.

Đến với Hội chợ tại An Giang năm nay, CADIVI tiếp tục gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm thế mạnh truyền thống như các sản phẩm dây điện dân dụng, phụ kiện…, tặng đính kèm “cẩm nang hướng dẫn sử dụng dây và cáp điện CADIVI trong xây dựng nhà ở”, đồng thời giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mới như cáp CE/FRT-LSHF, cáp năng lượng mặt trời, cáp CVm/FRT chịu nhiệt 105 OC…

Hội chợ khai mạc tối ngày 5/3 và kết thúc ngày 10/3 năm 2019.

Một số hình ảnh của Hội chợ HVNCLC An Giang 2019


 

Bài viết khác
zalo